Yếu sinh lý thì có con được hay không?

Yếu sinh lý là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh. Bên cạnh nỗi lo mất điểm trong mắt đối tác các anh còn lo lắng chuyện có con sau này. Yếu sinh lý thì có con được không là câu hỏi được rất nhiều thắc mắc trong suốt thời gian qua. Trước hết bạn cần hiểu đúng về tình trạng yếu sinh lý ở nam giới để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

3

Xem thêm: penirum pro+

Hiểu đúng về tình trạng yếu sinh lý

Yếu sinh lý được coi là tình trạng rối loạn các chức năng tình dục và thường gặp ở nam giới đã bước vào độ tuổi trưởng thành. Đây là căn bệnh khá phổ biến và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống gối chăn của các cặp đôi. Nếu người phụ nữ đang trong độ tuổi có nhu cầu cao mà gặp người chồng bị yếu sinh lý thì chắc chắn chuyện lục đục sẽ xảy ra. Sau đây là 1 số dấu hiệu cho thấy 1 anh chàng đang bị yếu sinh lý:

  • Xuất tinh sớm: tình trạng nam giới không kiềm chế được và xuất tinh ra trong thời gian ngắn khiến cho đối tác chưa kịp lên đỉnh. Thông thường nam giới có thời gian xuất tinh dưới 4 phút thì được gọi là xuất tinh sớm.
  • Rối loạn cương cứng: đây là tình trạng mà cậu nhỏ không thể cương cứng được hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, dễ bị xìu giữa chừng,…
  • Khó xuất tinh: cũng có 1 số trường hợp nam giới khó xuất tinh, điều này khiến cho rất nhiều nam giới cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mất sức sau khi quan hệ.
  • Suy giảm ham muốn: đây cũng là 1 tình trạng phổ biến, thông thường nam giới từ sau 35 tuổi thường gặp tình trạng suy giảm ham muốn này.

Vậy yếu sinh lý có con được không

4

Yếu sinh lý thường được nhầm lẫn với tình trạng vô sinh ở nam giới. Thực tế thì không phải ai yếu sinh lý cũng khó có con, khả năng sinh sản của 1 người đàn ông phụ thuộc rất lớn vào số lượng và chất lượng tinh trùng. Khi bạn khó có con thì các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số này, nếu chúng hoàn toàn bình thường thì khả năng cao bạn vẫn có con được.

Trong trường hợp những chỉ số này thấp thì dù bạn có khả năng sinh lý mạnh thì cũng khó có con được. Có những trường hợp các anh vừa bị yếu sinh lý mà lại vừa bị tinh trùng yếu nên hay bị nhầm lẫn là vậy.

1 trường hợp khác mà nam giới yếu sinh lý đến mức liệt dương, cậu nhỏ không thể cương cứng được thì khả năng thụ thai hầu như là không thể và khả năng có con dường như là bằng không.

Thông thường, nếu ở giai đoạn đầu của yếu sinh lý, cậu nhỏ vẫn cương cứng được và vẫn quan hệ được dù thời gian ngắn thì khả năng có con vẫn có. Tuy nhiên, nếu tình trạng yếu sinh lý các bạn không điều trị kịp thời thì sẽ dễ dẫn đến liệt dương và không thể có con.

Như vậy, để mọi chuyện không đi quá xa thì bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được tư vấn cũng như được điều trị với các liệu pháp phù hợp.

Điều quan trọng nhất đối với 1 người bị yếu sinh lý là anh ta phải tìm ra được nguyên nhân. Có thể xuất phát từ việc tuổi cao, khiến cho nồng độ testosterone trong cơ thể giảm xuống đáng kể. Đối với những người trẻ thì tình trạng yếu sinh lý thường xảy ra do cơ thể có những rối loạn nhất định. Một số bệnh như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

Một số bạn lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng rất dễ gặp phải tình trạng yếu sinh lý.

Xem thêm: https://bioshi.net/penirum-pro-co-tang-kich-thuoc-cau-nho-that-khong/

About bachnv

Leave a Reply