PPE Facebook là gì? Cách chạy quảng cáo PPE Facebook hiệu quả

Tìm hiểu quảng cáo PPE facebook là gì trong bài viết này

Hầu hết các công ty thương mại điện tử chạy quảng cáo Facebook đều rất thoải mái với việc chạy các chiến dịch chuyển đổi quảng cáo trên Facebook, nhưng liệu chúng có phải là cách rẻ nhất để nhận được chuyển đổi?

Các chiến dịch chuyển đổi cho thuật toán của Facebook biết để tối ưu hóa cho các chuyển đổi. Mặt khác, các chiến dịch PPE facebook là gì nói với thuật toán của Facebook để tối ưu hóa cho sự tương tác.

Mặc dù tương tác không phải là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi khi mua quảng cáo trên Facebook, nhưng chúng có thể được sử dụng một cách khéo léo để có được giá mỗi chuyển đổi thấp hơn. Đây là cách thực hiện.

Định nghĩa quảng cáo PPE Facebook là gì

Quảng cáo PPE trên quảng cáo Facebook là viết tắt của tương tác với bài đăng trên trang và đó là một mục tiêu chiến dịch mà bạn có thể chọn khi tạo một chiến dịch quảng cáo Facebook mới.

Khi bạn chạy một chiến dịch Facebook với quảng cáo PPE, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người mà họ cho rằng có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo của bạn nhất.

ppe facebook là gì

Cách thiết lập quảng cáo PPE trên Facebook

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết quảng cáo PPE Facebook là gì và nó khác với quảng cáo trong các chiến dịch mục tiêu chuyển đổi như thế nào, hãy xem tại sao bạn lại muốn sử dụng quảng cáo Facebook tương tác với bài đăng.

Đọc thêm:  Cách mở chặn like share facebook đơn giản thành công 100%

Tôi nên sử dụng quảng cáo PPE trên Facebook như thế nào?

Khi mục tiêu của bạn là tạo ra nhiều lượt mua hơn, việc chọn mục tiêu PPE sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo của bạn với chi phí rẻ, điều này có thể trùng lặp với những người cũng có khả năng mua sản phẩm của bạn.

Đây là cách bạn có thể tận dụng quảng cáo PPE Facebook.

  1. Sử dụng mục tiêu PPE không tốn kém để xây dựng đối tượng nhắm mục tiêu lại gồm những người tương tác với quảng cáo của bạn và sau đó chạy chiến dịch chuyển đổi bằng cách sử dụng đối tượng đó.
  2. Thử nghiệm chạy ít nhất 3 bộ quảng cáo trong chiến dịch PPE với các quảng cáo bạn thường sử dụng trong chiến dịch chuyển đổi. Vì có thể có sự trùng lặp về những người mà Facebook cho rằng có nhiều khả năng tương tác với bài đăng của bạn và những người có khả năng mua sản phẩm của bạn, nên có thể xảy ra tình trạng giá mỗi chuyển đổi trong chiến dịch quảng cáo PPE Facebook thấp hơn so với chuyển đổi chiến dịch.
  3. Các chiến dịch PPE thường tạo ra lượng tương tác cao – phản ứng, nhận xét và nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng sự tương tác này để thu thập phản hồi về sản phẩm mới hoặc khán giả mới nghĩ gì về sản phẩm của bạn trong phần nhận xét.
Đọc thêm:  Local disk là gì? sự khác biệt giữa ổ (C:) và ổ (D:)

Quảng cáo PPE của Facebook có tốt hơn quảng cáo trong chiến dịch chuyển đổi không?

ppe facebook là gì

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt mua nhất với chi phí rẻ nhất, bạn có thể nhận được giá mỗi chuyển đổi thấp hơn bằng cách chạy quảng cáo PPE Facebook là gì thay vì quảng cáo trong các chiến dịch chuyển đổi, nhưng nó không phải là điển hình. Luôn luôn kiểm tra.

Nếu bạn muốn thu thập phản hồi và nhận xét hoặc nếu bạn muốn xây dựng đối tượng nhắm mục tiêu lại, thì quảng cáo Facebook trong mục tiêu PPE có nhiều khả năng có chi phí mỗi lần tương tác rẻ hơn.

Xem thêm bài viết

Quảng cáo PPE trên Facebook có giá bao nhiêu?

Từ dữ liệu của chúng tôi, rất tiếc là không thể tính toán giá mỗi lần mua hàng có ý nghĩa trong các chiến dịch mục tiêu tương tác bài đăng trên trang, bởi vì không phải mọi việc sử dụng mục tiêu PPE đều nhằm mục đích mua hàng.

Để hiểu rõ hơn về chi phí của quảng cáo PPE trên Facebook để mua hàng, bạn chỉ cần tự mình kiểm tra.

Cách kiểm tra quảng cáo PPE Facebook

Sự cường điệu xung quanh quảng cáo PPE là đạt được giá mỗi chuyển đổi cho các lần mua hàng trong mục tiêu PPE thấp hơn so với mục tiêu chuyển đổi.

Đọc thêm:  DHgate là gì? cách kiếm tiền, mua sắm với DH gate

Để tự kiểm tra điều này, hãy chọn ba đối tượng chuyển đổi tốt nhất của bạn. Sau đó, sử dụng các quảng cáo chuyển đổi tốt nhất của bạn cho những đối tượng đó

Với các đối tượng hàng đầu và các quảng cáo hàng đầu của bạn, hãy tạo một chiến dịch mục tiêu PPE mới và bên trong tạo một bộ quảng cáo duy nhất cho từng đối tượng hàng đầu của bạn, sau đó thêm vào các quảng cáo hàng đầu của bạn.

Sau khi phát trực tiếp, có hai điều bạn cần theo dõi:

  1. Theo dõi giá mỗi lần mua (hoặc chuyển đổi mong muốn) cho mỗi quảng cáo. Nếu một cái bắt đầu hoạt động kém hơn giá mỗi lần mua trong chiến dịch mục tiêu chuyển đổi, hãy tạm dừng nó.
  2. Theo dõi chi phí mỗi lần mua ở cấp quảng cáo. Nếu tổng chi phí mỗi lần mua của bộ quảng cáo cao hơn trong chiến dịch mục tiêu chuyển đổi, hãy tăng ngân sách.

Để theo dõi hiệu suất cấp quảng cáo, bạn có thể tự động tạm dừng nếu giá mỗi lần mua quá cao.

Qua bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu PPE Facebook là gì và cách chạy quảng cáo PPE facebook nhé

Xem thêm bài viết liên quan

About bachnv

Check Also

rssi wifi là gì

RSSI Wifi là gì? cách kiểm tra và thiết lập rssi wifi tại nhà

Cùng tìm hiểu RSSI Wifi là gì trong bài viết sau đây rssi wifi là …

4 comments

  1. Pingback: Malachite là gì? Những sự thật thú vị về đá quý malachite - hostelshanoi.com

  2. Pingback: Local disk là gì? sự khác biệt giữa ổ (C:) và ổ (D:) - hostelshanoi.com

  3. Pingback: RSSI Wifi là gì? cách kiểm tra và thiết lập rssi wifi tại nhà - hostelshanoi.com

  4. Pingback: DHgate là gì? cách kiếm tiền, mua sắm với DH gate - hostelshanoi.com

Leave a Reply