Breaking News

Mơ thấy bé trai – Nên chọn bộ số nào để tham gia Vietlott Max 4D?

Nằm mơ bé trai chắc hẳn là giấc mơ quen thuộc của rất nhiều người. Tuy nhiên, đã có nhiều người thắc về không ít về ý nghĩa của giấc mơ này. Đồng thời cũng có rất nhiều người làm giàu dựa trên giấc mơ này. Vậy khi mơ thấy bé trai thì nên chọn bộ số nào để tham gia Vietlott Max4D ?

Nằm mơ thấy em bé trai thì nên đánh số nào phù hợp cho Max4D ? 

Ý nghĩa của giấc mơ khi nằm thấy em bé trai 

Em bé là sợi dây kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Nằm mơ bé trai là giấc mơ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có những hoàn cảnh khác nhau nên ý nghĩa của chúng khác nhau. 

Khi bạn nằm mơ em bé trai mới sinh thì đây là giấc mơ thể hiện điềm lành với bạn. giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp được thành công trong tình cảm lẫn công việc. Trong công việc, bạn sẽ được cấp trên tin tưởng, trọng dụng, tài lộc nở rộ. Ngoài ra bạn sẽ thấy tình cảm của mình được nở rộ và đơm hoa kết trên. Do đó, bạn hãy thật bình tĩnh lên kế hoạch cẩn thận để đạt được kết quả cao nhất. 

Chiêm bao thấy em bé trai sơ sinh là điềm báo lành trong tương lai 

Nên đánh số gì khi nằm mơ thấy em bé trai ? 

Đằng sau mỗi giấc mơ thì đều mang trong mình những con số đặc biệt khác nhau. Có nhiều người luôn tin rằng những con số ấy đều sẽ có khả năng giúp họ đổi đời. Do đó, khi nằm mơ thấy em bé trai bạn nên tham khảo những bộ dưới đây để chơi Vietlott Max4D nhé: 

  • Bạn mơ về em bé trai chung chung thì nên đánh số 11, 68
  • Bạn nằm mơ về bé trai sơ sinh thì nên đánh số 19
  • Bạn thấy em bé trai đang mỉm cười với bạn thì nên đánh số 10,24,64
  • Bạn thấy em bé trai đang nhảy múa thì nên đánh số 24,81,49
  • Bạn thấy em bé trai khuyết tật thì nên đánh số 34, 22
  • Phụ nữ mang thai mơ em bé trai đang khóc và quậy phá thì nên đánh số 01
  • Khi bạn có bầu mơ em bé trai đang đùa giỡn với mình thì nên đánh số 09
  • Bạn nhìn thấy có 02 hay nhiều bé trai trong giấc mơ thì nên đánh số 88

Mơ em bé trai thì nên đánh bộ số 11 hoặc 68 

Kết luận 

Vậy là bạn đã biết được những bộ số nào phù hợp để chơi Vietlott Max4D  khi nằm mơ thấy bé trai. Đồng thời bạn cũng đã giải mã được ý nghĩa của giấc mơ chiêm bao về bé trai.

 Hy vọng những con số trên sẽ là những con số may mắn giúp bạn sở hữu được giải thưởng Jackpot. Để mua được vé có chứa những con số trên, bạn có thể mua vé số Vietlott trực tuyến tại các app như VESOVIET.

­

About bachnv

Leave a Reply